HPE

  • bannerdhcd2019
  • Thiết bị đo độ ẩm nông sản
  • KETT
  • Máy đo độ ẩm bê tông

 DHCD thuong nien 2018

 

infomation
E-mail Print PDF

HPE - GIÁ TRỊ NỀN TẢNG 

Định hướng phát triển 

HPE với các thành viên liên kết chặt chẽ và có tính tương hỗ cao, phấn đấu trở thành và giữ vững vị trí làcông ty hàng đầu của Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp và Thiết bị công nghệ.

Tầm nhìn 

Trở thành tổng công ty hàng đầu trong lĩnh vực khoa học công nghệ tại Việt nam là nơi hội tụ của sự thành đạt và niềm tự hào của con người HPE.

Sứ mệnh 

Sứ mệnh của chúng tôi là đầu tư nghiên cứu và phát triển các giải pháp Công nghệ tiên tiến để ứng dụng vào thực tiễn cuộc sống, với hòai bão dùng trí tuệ của người Việt tiếp cận với nền công nghệ thế giới nhằm thúc đẩy nền Khoa học công nghệ và Giáo dục của Việt Nam.

Chiết lý kinh doanh của HPE 

Chúng tôi tin tưởng vào nền tảng vững chắc của công ty là những Con Người hằng ngày làm việc và đồng hành cùng chúng tôi. Với nền tảng vững chắc này chúng tôi đáp ứng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng đa ngành nghề, đa địa phương. Phát triển và Lợi nhuận là điều tất yếu, điểm khác biệt của Công ty Cổ Phần Điện tử Chuyên dụng Hanel là chúng tôi dùng Lợi Nhuận để tái đầu tư vào Con Người nhằm vươn tới sự phát triển bền vững.

Giá trị cốt lõi 

Toàn thể Cán bộ công nhân viên thấm nhuần tư tưởng "Vượt Qua" vì đó là giá trị cốt lõi, sống còn của tổ chức. Một tập thể năng động, sáng tạo luôn " Đam Mê" với một "Thái Độ Tích Cực cầu tiến" cùng một "Hệ Thống hỗ trợ ổn định" trong một sự "Chân Thành" cởi mở. Với giá trị cốt lõi của Công ty Cổ Phần Điện tử Chuyên dụng Hanel chúng tôi vững tin vào sự "Vượt Qua" mọi thách thức, khó khăn, trở ngại để thực hiện "Tầm Nhìn và Sứ Mệnh" của mình.

 
 
 
 

Đại hội cổ đông 2019 (04.05.2019)

Liên hệ

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel - HPE

  • Trụ sở: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Flower, Phố Lê Văn Lương, TP. Hà nội, Việt Nam
  • Tel: +8424 66666788/799/996
  • Fax: +8424 66666899
  • Email: contact@hpe.vn