HPE

  • bannerdhcd2019
  • Thiết bị đo độ ẩm nông sản
  • KETT
  • Máy đo độ ẩm bê tông

 DHCD thuong nien 2018

 

infomation
E-mail Print PDF

THÔNG ĐIỆP TỔNG GIÁM ĐỐC

Những kết quả mà HPE đã gặt hái được trong thời gian vừa qua là sự tiếp nối những bước thành công của HPE mà khởi đầu của nó - khởi đầu của sự thành công - cách đây hơn 10 năm.

Năm 2011 với bao diễn biến phức tạp, với bao khó khăn đến từ sự bất ổn của nền kinh tế Việt Nam cũng như nền kinh tế thế giới, nhưng HPE vẫn giữ được nhịp độ tăng trưởng doanh thu 90%, lợi nhuận tăng trưởng 150% so với năm 2010, nộp ngân sách nhà nước hơn 1 tỷ đồng.

Hình ảnh của HPE trước khách hàng đã từng bước thay đổi. Chúng tôi không chỉ là công ty với chỉ một mảng kinh doanh cung cấp thiết bị nghe nhìn chuyên dụng mà còn là một đơn vị cung cấp các giải pháp và tích hợp hệ thống, một tập thể bao gồm nhiều Trung tâm trong Đại gia đình HPE với những lĩnh vực kinh doanh đa dạng trong các ngành công nghệ, giáo dục và khoa học kỹ thuật.

HPE luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và chúng tôi tin rằng để làm được điều đó chúng tôi phải có những con người có kiến thức, kỹ năng và ý thức tốt để duy trì được sự tin tưởng của khách hàng.

Mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất công nghệ hàng đầu trên thế giới giúp chúng tôi cập nhật các công nghệ, giải pháp tiên tiến nhất để có thể chuyển giao cho khách hàng một cách tốt nhất. 

Ngòai trách nhiệm mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư, chúng tôi còn chia sẻ lợi ích với cộng đồng và mang lại cuộc sống tốt đẹp cho nhân viên,chúng tôi cam kết mang lại sự thành đạt, niềm tự hào cho ai đồng hành với chúng tôi, những người đã hoặc sẽ đặt trọn niềm tin vào chúng tôi.

Năm 2012 - 2013 là năm đầy thử thách đối với nền kinh tế - tài chính Việt Nam nói chung và HPE nói riêng, vì vậy chúng tôi hi vọng hơn nữa sự đóng góp chặt chẽ của toàn thể cán bộ nhân viên, các nhà đầu tư, đối tác và khách hàng, từ đó HPE có thể nắm bắt được những cơ hội tốt hơn nhằm trở thành công ty hàng đầu về cung cấp các giải pháp và thiết bị công nghệ ở Việt Nam và khu vực Đông Dương.

 
Chủ tịch HĐQT & Tổng giám đốc

ĐỖ BÌNH MINH

 

 
 
 
 

Đại hội cổ đông 2019 (04.05.2019)

Liên hệ

Công ty cổ phần điện tử chuyên dụng Hanel - HPE

  • Trụ sở: Tầng 11, Tòa nhà Diamond Flower, Phố Lê Văn Lương, TP. Hà nội, Việt Nam
  • Tel: +8424 66666788/799/996
  • Fax: +8424 66666899
  • Email: contact@hpe.vn